ขอดูรูปอันตร้าซาวด์แต่ละบ้านหน่อยครับ

แฟนผมตั้งครรภ์ได้4เดือนกว่าแล้ว ลูกไม่ยอมให้ดูเพศสงสัยอยากเซอร์ไพร์แน่ๆเลย แชร์หน่อยครับหญิงหรือชาย

ขอดูรูปอันตร้าซาวด์แต่ละบ้านหน่อยครับ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้27+2 ลูกสาวค่ะ

5y ago

ใจอยากได้ลูกชายครับ แต่ทั้งครอบครัวแฟนอยากได้ผ.ญ.

ขอให้เห็นไวๆนะคะ