คนท้องเวลาปวดศีษระ จะต้องทำยังไงคับ

แฟนผมชอบปวดหัวข้างเดียว ควรจะต้องทำยังไงดีคับ กลัวไปกระทบลูกที่อยุ่ในท้องคับ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดหัวทานพาราได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นต้องไปหาหมอให้หมอหาสาเหตุหมอจะได้จัดยาให้ทานถูกค่ะ

ถ้าปวดข้างเดียวบ่อยๆหนักๆ ควรหาหมอค่ะ เช็คความดันให้ดีๆ