อยากทราบว่า คลอดลูก สามารถใช้สิทธิ์บัตรทองฉุกเฉินได้มั้ย

แฟนผมกำหนดคลอด วันที่4 กุมภาพันธ์ 2563 กำลังเตรียมตัวเดิรนทางกลับไปคลอดที่ จ.ชัยภูมิ แต่เจ็บท้องคลอดในวันที่25 มกราคม 2563 ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี แบบนี้ผมสามารถใช้สิทธิ์อะไรได้บ้างครับ

3 ตอบกลับ

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้คะ