ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แฟนบอกเลิกเรา ตอนนี้เราท้องได้8วีคค่ะ เค้าบอกว่า ลูกในท้องไม่ใช่ลูกเค้า คือแบบเราจุกมากอ่ะ เค้าพูดดูถูกเรามากอ่ะ ไม่สงสารลูกในท้องเราเลย ควรทำไงต่อดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจดีเอ็นเอ เรียกค่าเลี้ยงดูค่ะ