ซิ้งเกิ้ลมัม

แฟนบอกเลิกระหว่างตั้งท้องได้6เดือนแล้วตอนเราคลอดลูกเราจำต้องใส่ชื่อพ่อเขาด้วยไหมในใบแจ้งเกิด

1 ตอบกลับ

ไม่ใส่จ้า.. สิทธิ์จะอยู่ที่แม่เต็มที่เลย ถ้าใส่ชื่อพ่อลงไป เวลาเข้า รร. แม่ต้องไปตามพ่อมาเซนต์นะคะ,และหลายๆอย่างที่เกี่ยวกับลูก ถ้ามีชื่อพ่อต้องไปตามพ่อมาเซนต์คะ

5y ago

ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนำ