อยากทราบว่าท้องแล้วเล่นน้ำได้มั้ยค้ะ

แฟนบอกว่าเล่นไม่ได้อะค่ะ??

20 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนอิสาน(บางพื้นที่ค่ะ)แถวบ้านเราเขาจะถือนะค่ะเพราะคนท้องกะพายน้ำไม่ค่อยถูกกันคุณแม่ก้ระวังๆด้วยนะค่ะถ้าเปนตามห้วยหนองแนะนำหลีกเลี่ยงค่ะ

เล่นน้ำเฉยๆได้ แต่เล่นเครื่องเล่นที่สวนน้ำไม่ได้ และต้องระวังเรื่องความสะอาด และ ความปลอดภัย ระวังตะคริวกินด้วยค่ะ

เล่นได้ แต่ระวังเรื่องพื้นที่ลื่น อันตรายคือเรื่องลื่นล้มค่ะ

เล่นได้แต่ต้องระวังค่ะ 1 น้ำสะอาดหรือเปล่า 2 สถานที่ที่เล่น

เราแช่เกือบทุกอาทิตเลยจ้า บ้านอยุ่ติดกับน้ำคลองพอดี😊

เล่นได้ แต่ที่ห้ามกันคือเค้ากลัวเราลื่นแค่นั้นเอง

เล่นได้คะแต่ระวังบื่นหกล้มอย่าเล่นที่มีหินมาก

เล่นได้ค่ะ แต่ต้องระวังอย่าผาดโผน ระวังลื่น

เล่นได้คะแต่ควรระวังเป็นอย่างมากหน่อยคะ

เล่นได้จร้าาา แต่ต้องระวังตัวด้วยคะ