สอบถาม ขำๆค่า

แฟนบอกว่าลูกคนนี้ออกแล้ว ให้เอาคนที่2ต่อเลย แบบนี้แม่ควรเปลี่ยนความคิดตัวเองหรือเปลี่ยนแฟนดีคะ.😆😆

6 ตอบกลับ

ตอนเราท้องคนแรก แฟนก็พูดแบบนี้ พอคลอดปุ๊บ ความคิดเปลี่ยนเลยค่ะ

1y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นนะคะ.555555

ลองให้แฟนลองเลี้ยงดูก่อนค่ะ ความคิดอาจจะเปลี่ยนได้ 555

1y ago

แค่คิดก็เหนื่อยเลยค่ะ อยากจะให้เขาเปลี่ยนความคิดไวๆ.5555

5555555555555555 😂😂 พอคลอดจะขอเวลาพักเองค่ะ อดนอนทั้งคู่แน่นอน

1y ago

อดหลับอดนอนแน่ค่ะ น่าจะได้เลี้ยงทั้งพ่อทั้งลูก.555555

ความคิดค่ะ5555เรานี้ ออกคนนี้อยากทำหมันเลยด้วยซ้ำ

1y ago

มีลูกคนเดียวก็เหมือนเลี้ยง2คนค่ะ น่าจะต้องได้เลี้ยงพ่อของน้องด้วย.55555

มันดีๆเเต่คิดอีกรอบ555 เหนื่อยลากใส้เลยเเม่

1y ago

ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูดเลยค่ะ.5555

เราบอกได้นะแต่เลี้ยงเองเด้อ 🤣

1y ago

ทุกวันนี้ลูก 3 ค่ะ คนเล็ก 1 ขวบ คนกลาง 29 ขวบ คนโต 52 ขวบ 55555555 ปวดหัวมากดื้อทุกคน!