ท้องอยู่เป็นไข้เลือดออกอันตรายต่อแม่และเด็กมั้ย

แฟนท้องได้17w แต่ป่วยเป็นไข้เลือดออก ตอนนี้นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล อยากทราบว่าคุณแม่และเด็กในท้องจะมีอันตรายมากมั้ยคับ กลุ้มใจเหลือเกิน #ท้องแรก #ไข้เลือดออก #คุณพ่อกังวลมาก

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแต่เมื่อไปอยู่กับหมอแล้วก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ