สอบถามหน่อยค้าบ

แฟนท้องแรก 32สัปดาห์แล้วมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดสีขุ่นๆเหมือนนม ออกมาไม่เยอะมากเท่าไหร่แต่ก็ออกมาเป็นระยะๆ มีผล กระทบต่อลูกหรือแม่ยังไงรึเปล่าครับ หรือใครที่เคยมีอาการแบบนี้ช่วยแชร์ช่วยบอกหน่อยครับ🙏🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อเด็กในครรภ์ คะ เป็นตกขาว ลักษณะเหมือนแป้งเปียก ไปหาหมอรอบหน้าอย่าลืมบอกหมอนะคะจะได้ยาสอดมาใช้

11mo ago

ขอบคุณมากครับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่มีผลจ้า ปกติของคนท้อง❤️

11mo ago

ออครับขอบคุณมากครับ