ท้องแล้วปวดหัว

แฟนท้องลูกคนแรกจะมีอาการปวดหัวรุนแรงในช่วงเวลาเช้าและเย็นอันตรายใหมใครเป็นบ้างขอคำแนะนำเกี่ยวกับการรักษาหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนพักเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆกินยาพาราได้ค่ะแต่ไม่ควรกินเยอะ กินบ่อย

5y ago

อีกเรื่องที่ต้องระวังคือ ไม่ควรออกไปตากแดดนานๆนะคะ คนท้องหน้ามืดง่ายค่ะ