แฟนติดมือถือ

แฟนติดมือถือมากค่ะขาดไม่ได้เลยติดตลอดเวลาเข้าห้องน้ำก็เอาไปด้วยเล่นทั้งวันทั้งคืนจ้องมือถือมากกว่าจ้องหน้าเมียกับลูกให้เวลากับมือถือมากกว่าลูก เวลาที่ลูกหัวเราะเรามีความสุขมากที่เห็นพัฒนาการของลูกจึงเรียกเขาให้ดูแต่เขาไม่สนใจนอนเล่นนั่งเล่นมือถือไม่สนใจอะไรเลย มันทำให้คิดว่าเขาไม่ได้มีส่วนร่วมอะไรในชีวิตประจำวันของเรากับลูกเราเลย

2 ตอบกลับ

ลองเปิดใจคุยกันด้วยเหตุผลนะคะ ใจเย็น ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

เคยคุยไปแล้วสุดท้ายก็เปนเหมือนค่ะ เหนื่อยใจมากเลย

ลองคุยกับเขาดูก่อนค่ะ คุณแม่ก็ใจเย้นๆ

5y ago

สู้ๆนะค่ะแม่