ทำไงดี

แฟนตั้งท้องเกือบ5เดือน แฟนล้มไม่รู้อาการเป็นไงบ้าง..อยู่ค่ายทหารนายทหารไม่ให้กลับ ติดต่อพี่สาวของแฟนได้เป็นครั้งคราว รู้แค่ว่าแฟนนอนอยู่โรงบาล #เครียดครับ เป็นห่วงมากครับ

2 ตอบกลับ

อาจจะไม่เป็นอะไรมากก็ได้ค่ะพ่อ อย่าไปเครียดมากนะคะ

ขอให้ไม่เป็นไรนะคะ ✌️

5y ago

ขอบคุณครับ