แฟนตั้งครรภ์ไม่ยอมกินนม

แฟนตั้งครรภ์4เดือนไม่ยอมกินนม กินยากมาก บางที่ขะย่อนออก ลูกจะมีปัญหาไรมั้ยครับ

2 ตอบกลับ

นมไม่ใช่ตัวเสริมสร้างทุกอย่างนะคะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานยาตามหมอสั่งก็เพียงพอค่ะ

ลองให้ทานอย่างอื่นดู เช่นผลไม้หรืออาหารที่มีประโยชน์