เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แฟนตรวจค่าน้ำตาลเกินหมอบอกว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ให้ควบคุมอาหารประเด็นคือผมอยู่หอพักทำให้ต้องซื้ออาหารสำเร็จทานเลยไม่รู้ว่าจะควบคุมยังไงดีครับมีใครมีเมนูแนะนำหรือวิธีการปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างครับ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดตรวจวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ ลุ้นมากค่ะ 😅😅

เลือกผลไม้จำพวก ฝรั่ง แก้วมังกร แอปเปิ้ล ข้าวกล้อง ข้าวไม่ขัดสีแทนข้าวขาว กับข้าวก็เน้นต้มจืด ต้มมะระ ปลานึ่ง ปลาเผา ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น น้ำเต้าหู้จืด นมจืดจ้า

ลองทานแก้วมังกรดูนะคะ