ร้องไห้ทุกวันวันละ3-4รอบอันตรายไหม

แฟนชอบทิ้งให้อยู่คนเดียวชอบว่าชอบด่าเค้าอายเวลาไปเดินตลาดกับเราเค้าหาว่ารากินเยอะแต่ท้องเล็กเค้าให้ความสำคัญคนอื่นมากกว่าเราเค้าว่าเราเป็นตัวปัญหาอยากจะเลิกแต่แม่ของเรากับพ่อไม่เอาเราแล้วควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

อ่านนี่จ้า