มีอะไรกับแฟนตอนท้อง

แฟนชอบทำท่าที่ทับหน้าท้อง แต่นานๆทำครั้งนะคะเพราะแฟนไปทำงานไกล อาทิตย์1มีอะไรครั้งหรือบางทีก็2-3อาทิตย์ครั้ง จะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เลี่ยงท่าที่กดทับหน้าท้องค่ะ อันตรายค่ะ และไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ

ไม่มีผลค่ะ มีท่าสำหรับคนท้องอยู่ คุณแม่ลองศึกษาดูนะคะ

พยายามอย่าทับท้องนะคะแม่