คุณพ่อมือใหม่

แฟนกำลังตั้งท้อง1-3สัปดาห์. อารมณ์เธอแปรปวน มีวิธีการดูแลคุณแม่อย่างไรแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นให้ถึงที่สุดค่ะ 555 คอยช่วยโอ๋คุณแม่หน่อยค่ะ อย่าให้คุณแม่โมโหบ่อยค่ะ ตามใจแม่หน่อยนะคะ ช่วงนี้ สามีเราก็ต้องคอยหยอกไม่ให้เราเครียดตลอดค่ะ สู้ๆค่ะคุณพ่อ

ขอบคุณครับ คอยเอาใจ ไม่อยากให้เครียด แต่ก้อนะ หลายอารม5555