มีใครเป็นแบบเราบ้าง เราไปตรวจเลือดคัดกรองดาว หมอโทรแจ้งผลว่ามีความเสี่ยงสูง 1:6 ซึ่งเราอายุ 31

แฟน 33 ทั้งคู่ไม่มีประวัติในครอบครัวเป็นดาว ตอนนี้กังวลมากๆ เพราะหมอให้ไปเจาะน้ำคล่ำ กลัวลูกจะไม่ปกติ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุค่ะ ไม่มีประวัติเป็น แต่มีความเสี่ยง ยังไงรอผลน้ำคร่ำนะคะ