แพ้ท้องหนัก

แพ้แบบทานอะไรไม่ได้เรยค่ะอ้วกตลอดทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองกินไอติมดูไหมคะ เลือกที่ออกเปรี้ยวๆหน่อย จะช่วยให้ชื่นใจค่ะ และไอติมยังมีนมมีน้ำผลไม้ มีน้ำตาลทำให้คุณแม่มีแรงไม่อ่อนเพลีย ตอนเราแพ้ท้องหนักหมอบอกให้กินไอติมค่ะ

เหมือนกันเลยคะดื่มอะไรไม่ได้แม้แต่นมโรงเรียน พยายามกินแต่กลืนไม่ลง555กินอะไรไม่ได้อ้วกตลอดแม้แต่ยาที่หมอสั่งก็อ้วก

ดื่มนมได้ไหมคะ ถ้าได้ แนะนำดื่มนมจืดค่ะ เราท้องแรก ทานอะไรไม่ได้เหมือนกัน พอดื่มนมรู้สึกดีขึ้นค่ะ

ตอนไปหาหมอ ให้แจ้งหมอค่ะ ว่าแพ้ กินอะไรไม่ได้ เขาจะจัดยาให้

ดื่มไม่ได้เรยค่ะ