หายแพ้ท้องแล้วกลับมาแพ้อีก

แพ้เยอะช่วง2เดือนแรก เข้าเดือนที่3หายแพ้ค่ะ แต่ทำไมเข้าเดือน4ถึงกลับมาแพ้อีกคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนประมาณ 4w ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง ก็มีกินได้น้อย และปวดขามากๆค่ะ พอวีคที่ 5-6 กินอร่อยเลย กินทุกอย่าง กินเยอะมาก แต่พอเข้าวีคที่ 7 เอาอีกละคะ กินอะไรก็จะอ้วก แค่นึกภาพถึงก็คลื่นไส้แล้วค่ะ งงกับตัวเองมาก 🥲