อ้วกหมดไม่สนว่ากินอะไรเข้าไป

แพ้หนักมากเลยคะ กินอะไรไปอ้วกออกมาหมดท้อใจมากตอนนี้แฟนเตรียมถุงอ้วกไว้ข้างเตียงให้ทุกคืน เล่นโทรศัทพ์ก็อ้วกไม่รู้ว่ามันจะไปจบที่ตรงไหน แฟนตั้งใจทำอาหารบำรุงมากแต่คือกินได้นิดเดียวก็อ้วก อยากรู้ว่าต้องกินอะไรถึงจะดีขึ้นคะไม่ไหวแล้วจริงๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ กินผลไม้ช่วยได้ ถ้าอ้วกมากบอกหมอได้ค่ะ หมอจะให้ยาแก้แพ้ และเกลือแร่ เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นก็ดีขึ้นค่ะ นอนเล่นมือถือเยอะก็ตาลายนะคะ นอนพักผ่อนสายตา