ตอนนี้10สัปดาห์เหม็นแม้กระทั้งกลิ่นคนแก่

แพ้หนักมากมึนหัวอยากนอนใครเหม็นกลิ่นแปลกๆมั้งค่ะกินไรไปพอได้กลิ่นก้ออาเจียนตลอดเรยค่ะเมื่อไรจะหายแพ้ต้องอีกเดือนค่ะอาการแพ้ถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางวันเราทรมานจนร้องไห้เลยค่ะ คนส่วนมากจะหายตอนที่ขึ้นเดือนที่4ค่ะ แต่ก็มีบางคนที่แพ้จนวันคลอดเลยค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะกินอะไรไม่ได้เรยค่ะ

3 เดือนอาจจะดีขึ้นค่ะ