แพ้ท้องหนักมากคะกินอะไรไม่ได้เลยแนะนำอาหารสำหรับแม่แพ้ท้องหน่อยคะ

แพ้หนักมากคะ แม่ๆท่านไหนมีอาหารแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่จะมีของที่อยากกินอยุ่ หมอบอกว่าตอนนั้นกินอะไรได้ก่กินไปก่อนค่ะ อาจจะฝืนกินนมไปด้วย สู้ๆนะคะ สักสามเดือนก็ดีขึ้น