ช่วยด้วยค๊าาาา

แพ้หนักมาก แม่ๆบ้านไหนทานยาแล้วอ้วกบ้างคะ มีวิธีแก้ไหม นี่ได้ยา เช้า เที่ยง เย็น กินไปได้ ชม.กว่าๆอ้วกทุกรอบเลยค่ะ ไม่ไหวแล้วค๊า มันเหนื่อยและอ่อนแรงมาก #ท้องแรกไม่แพ้ #ท้องสองนี่แพ้หนักมาก

1 ตอบกลับ

แม่แจ้งหมอขอยาลดอาการแพ้มาด้วยเลยค่ะ ของเรา เราปรับเวลาทานยาเอง และทานอาหารอ่อนๆและทานน้อยลดนิดหน่อยลดการแน่นท้องค่ะ