แพ้จนกินไม่ได้

แพ้หนักกินอะไรไม่ได้สักอย่าง กะทั่งน้ำเปล่าก็กลืนไม่ลง ใครมีวิธีช่วยบ้าง

2 ตอบกลับ

เราแพ้หนักแบบนี้เลยค่ะ เอาเฮลบลูบอยผสมน้ำเปล่าใส่น้ำแข็งพอเย็นชื่นใจค่ะ กินเวลาหลังจากอ้วกแพ้ท้องช่วยให้สดชื่นขึ้นมาได้มานิดนึงค่ะ

3y ago

ทำแล้วค่ะ อยากกินด้วยเพราะมันชื่นใจ 2วันหมดขวดนึง เพราะความอยาก แต่กัวเป็นเบาหวานมากค่ะ อ้วกก็ออกแต่ลม เพราะ ข้าวหรือขนมปังก็กลืนไม่ลง

ช่วงแพ้ เรากินได้แค่ขนมปังกับเฮลบลูบอยส์ค่ะ

3y ago

ยังดีนะที่กินได้ เรากินได้แต่เฮลูบอย จนตอนนี้เหี่ยวหมดแล้ว