ยาแคลเซียม

แพ้ยาแคลเซียมที่หมอให้มา แล้วที่คลินิกมีแค่ยานี้เพียงตัวเดียวด้วย หมอเลยแนะนำให้ซื้อกินเองได้ แม่ๆบ้านไหนซื้อกินเองบ้างค่ะ แนะนำเค้าทีๆๆๆๆ?????? #ตะคริวกินบ่อยไม่ไหวแล้ววว

1 ตอบกลับ

Cdr เม็ดฟู่ก็ดีค่ะ อร่อย กินง่าย ดูดซึมได้ดี

5y ago

แม่มีตัวอย่างมั้ยค่ะ ขอดูตัวอย่างหน่อยได้มั้ย!!