แม่ๆๆบ้านไหนช่วง1-3เดือนแพ้กินอะไรไม่ได้เรยบ้างคะ

แพ้มากกินรัยไม่ได้เรย

2 ตอบกลับ

ควรเปลี่ยนอาหารไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอที่กินได้ อันไหนที่กินไม่ได้ อยู่ให้ห่างเลี่ยนให้ได้เพื่อลดอาการอวกของตัวเอง ลองอาหารทีละเมนูดีที่สุดสำหรับแม่แพ้ท้องหนัก หากแม่กินไม่ได้น้องก็ไม่ได้รับสารอาหาร ช่วงไตรมาสแรกเป็นช่วงพัฒนาสมองของน้อง

บ้านนี้ตอนท้องแพ้ท้อง1-4เดือนเลยค่ะ สู้ๆนะคะ