น้องอินดี้

แพ้นมวัวบ้านไหนเป็นบ้างนมแม่ไม่ค่อยออก ต้องใช้นมผงช่วยแต่น้องร้องและอ๊อกหนักมาก เลยพาไปหาหมอ สรุปแพ้นมวัว แล้วต่อไปน้องโตจะกินนมวัวได้มั้ยคะ

น้องอินดี้
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ กินนมวัวอ๊อกพุ่งตลอด เลยเปลี่ยนกินนมแพะอย่างเดียว เลยค่ะ พอ2ขวบก็จะเริ่มกินนมวัวได้บ้างค่ะ