แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะท้องคนที่2 ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยคะท้องจะเข้า3เดือนแล้วกินได้ปกติ

แพ้ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วคะ ส่วนตัวท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองสามีแพ้ ท้องสามอีแม่ปางตาย🤣🤣🤣แพ้หนักหามกันไปฉีดยาให้น้ำเกลือแทบทุกวันน้ำหนักลดเป็นสิบโล

11mo ago

ช ญ ช