ประสบการณ์ส่วนตัวของคุณแม่ตั้งครรภ์ว่ามีอาการทรมานสุดจะทน? แล้วคุณแม่ผ่านมาได้ยังไง

แพ้ท้องไตรมาสแรก...เปนอาการที่ทรมานที่สุด แพ้ท้องหนักมาก แพ้ท้องอายุครรภ์1เดือนถึง5เดือน แพ้ท้องถึงกับทำอะไรไม่ได้เลย ได้แต่นอน พอเค้า6เดือนอาการก้อเริ่มดีขึ้น #แม่ท้องสุดทน

1 ตอบกลับ

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกัน❤️