อยากขอความช่วยเหลือค่ะ

แพ้ท้องแล้วหิวตลอด กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ขนาดกินอยู่ท้องก็หิวแบบไส้กิ่ว ถ้าไม่กินก็เวียนหัว คลื่นไส้ แม่ ๆ ทำยังไงก​ันบางคะ ข้าว ผลไม้ ขนม แคร็ก​เกอร์ เอาไม่อยู่ค่ะ 😭 #แชร์ข้อมูลกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แพ้ท้อง #หิวบ่อย

2 ตอบกลับ

เรากินข้าว 5 มื้อ ของว่างอีกบานค่ะ 🤣 หิวโหยมากช่วง 1-4 เดือนแรก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินต่อไป🤣