แม่ๆบ้านใหนแพ้ท้องแบบกินไรไปไม่ถึง5นาทีอวกออกไไม่ค่ะ

แพ้ท้องแบบกินอะไรเข้าไปไม่ถึง5นาทีอวกออกมีคำแนะนำไมค่ะกลัวตัวเล็กไม่ได้รับสารอาหาร ตอนนี้2เดือนนิดๆ

7 ตอบกลับ

เราตอนไตรมาสแรกเป็นจ้า​ กินไรก็อ้วกออกหมด​เลย​ น้ำเปล่านี่กินไม่ได้เลย​ ต้องอาศัย​น้ำหวานเฮลูบอยจิบๆให้มีแรง​และนอนเยอะๆเอา​ กินแล้วอ้วกก็พยายามกินอ่ะค่ะ​ อ้วกตลอดทั้งวันทั้งคืนแต่น้ำหนัก​ขึ้นนะคะ​ น้องจะดึงสารอาหารที่คุณแม่มีไป​ นอนเยอะๆนะคะ​ กินไรได้​ กินไปก่อนเลยค่ะช่วงนี้​

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

จิบๆน้ำขิงค้ะถ้าแพ้มาทานยาแก้แพ้ท้องช่วยได้อยุ่ค่ะ​ เราทานผลไม้​พวกเปรี้ยวๆกีวี่​ แอบเปิล​เขียว​ ฝรั่ง​อะไร​พวกนี้​แทนก่ดีขึ้นนะค่ะ

เราเป็นจ้า แพ้หนักมากจนถึง4เดือนกินน้ำเปล่าก็ยังออกจ้า น้ำหนักลงมาเกือบ4กก.แต่พอหายแพ้ค่อยบำรุงน้องจ้า ตอนนี้เรา38w2d น้ำหนักน้อง3200กรัมจ้า

5y ago

ตอนนี้น้ำหนักลดกลัวน้องจะตัวเล็กแล้วช่วงคุณแม่แพ้ทานอะไรเสริมไมค่ะ

เป็นตอนไตรมาสแรกจ้า ทรมานมาก อ้วกผอมโทรมไปหมด

อดทนนะคะแม่ หาอะไรจุบจิบกินได้ฝืนๆ ไป

สู้ๆนะคะแม่✌️✌️