ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าจะได้ลูกเพศชายหรือหญิง🤣

แพ้ท้องแต่เดือนแรกยันเดือนที่สามก็ยังไม่หาย สิวขึ้นที่หลัง ขี้เกียจแต่งหน้า ชอบกินของเปรี้ยวๆ เบื่ออาหาร ไม่ชอบของหวานเลย แต่ความรู้สึกก็อยากกินแต่กินไม่ได้5555 อยากกินแต่ส้มอย่างเดียวเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้กินได้แต่ผลไม้/ของหวาน ยกเว้นของคาวปิ้งย่างชาบูไม่เอาเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือน เบื่ออาหาร กินเส้นๆ ไม่มีสิว เเต่เหม็นทุกอย่าง ของหวานที่1 ถ้ากินข้าวทัพพีเดียว

ไม่แพ้ ไม่มีสิว แต่งตัวแต่งหน้า กินของหวาน รสจัด ของเปรี้ยว กินหมด ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้ท้อง ไม่มีสิว ไม่แต่งหน้ากินแต่ของหวานๆ ได้ลูกชายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เบื่อข้าว