แพ้ท้องหนักขึ้น

แพ้ท้องเริ่มตอนวีค6 มีบางช่วงที่พอกินได้ แต่ก็อ้วกออกเยอะ พอเข้าวีค8 กินไปแปปเดียว ก็ออกหมดทุกอย่าง เหนื่อยมาก ไม่รู้จะทำไงแล้ว ยาก็ได้มากิน ลองทุกอย่างที่ช่วย เริ่มท้อแล้ว

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ อดทนอย่างเดียวเลยค่ะเพื่อลูก ✌️✌️✌️เราแพ้ตั้งแต่ 5-16w เดี๋ยวหายแพ้กินกระจายค่ะ 😂