แม่ๆแพ้ท้องกันตอนนี้วีคคะ

บ้านนี้เพิ่งได้16w แพ้หนักมาก ช่วง6-15w ไม่แพ้เลยชิวมาก พอเข้าวีค16เท่านั้นแหละ แพ้หนักมาก😮‍💨😮‍💨ทรมานสุดๆกินไรก็อ้วกออกหมด แม่ๆมีวิธีแก้แพ้กันยังใงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ยังแพ้อยู่นิดๆคะแม่..พะอืดพะอมคะ

2y ago

ทรมานมากค่ะ🥹 นอนทั้งวันกินไรไม่ค่อยได้เลยค่ะแม่