แพ้ท้องเยอะมากอยากกินแต่ของหวานเป็นอะไรรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ พยายามอย่าทานเยอะนะคะ เดี่ยวเบาหวานจะถามหาเอา

8mo ago

พยายามทานน้อยๆยุคะแต่บางทีก็อดไม่ได้

ระวังเรื่องน้ำหนักน่ะค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยค่ะ