แพ้ท้องเยอะมาก

แพ้ท้องเยอะมาก ทำไงดีคะ ถึงขั้นร้องหาความตายตลอดเวลาเลย - เวียนหัวลุกจากที่นอนไม่ได้เลย - กินอะไรไม่ได้เลยกินได้แค่ข้าวต้มเกลือ (น้ำเปล่าก็เหม็นนะคะ ต้องอาศัยกินน้ำอัดลม ปกติเป็นคนไม่กินน้ำอัดลมเลย จำใจกิน ฝืนมาก ) - หัวใจเต้นเบาแต่เต้นเร็ว -เหนื่อยง่าย เหงื่อออกตลอดเวลา นั่งเฉยๆ เหงื่อก็ออก ยิ่งตอนจะอ้วกต้องอดทนไม่ไห้อ้วก คือเหงื่อไหลทั้งตัว -ไปหาหมอแล้ว หมอส่วนมากจะถามว่าฝากพิเศษไหม พอเราบอกเรามีหมอที่คิดว่าจะฝากอยู่แล้วยังไม่ถึงคิวนัด หมอก็บอกส่าให้รอไปเจาะเลือดกัยคนนั้น ให้แต่ยาแก้เมารถมา กับ โฟลิค ร้องไห้ทุกคืน ร้องหาความตายเลยก็ว่าได้ จิตตกอยากตายตลอดเวลาที่แพ้ ต้องกินยาแก้เมารถให้หลับ

38 ตอบกลับ

อดทนหน่อยนะคะเดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะเราผ่านจุดนั้นมาแล้วทรมานมากๆเลยล่ะค่ะ พอผ่าน3เดือนไปดีขึ้นมากเลยกินจนอ้วนเป็นโอ่งเลย

บ้านนี้แพ้นักเหมือนกันคะลุกไม่ได้ตั้งสามเดือนติดที่นอนเลียร้องไห้ทุกวันได้แต่อดทนตอนก็ดีขื้นแล้วสู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะ เดียวก็หาย บ้านนี้พึ่งแต่น้ำเกลือหมออาศัยฉีดยาเอา อยู่โรงบาลมากกว่าอยู่บ้านอีก ปัจจุบันหายแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ นอนร้องเลย ลุกขึ้นก้หน้ามืด ได้แต่นอนอย่างเดียว จนได้ออกงาน สู้ๆค้ะ ทนหน่อย เพื่อเด็กน้อย

สู้ๆค่ะ เข้าใจความรู้สึกเลย ของเราตอนท้องเดือนแรก ทรมานมากแพ้ท้องหนักมาก ช่วงเดือนที่4จะดีขึ้นค่ะ

แพ้เหมือนกันแพ้ถึง​ 6​ เดือนถึงหาย​ กินอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั่งน้ำ​ อ้วกออกมาหมด

ดีนะคะที่ยังกินข้าวต้มกับเกลือได้ ตอนเราแพ้กินได้แต่น้ำซุป 😭😭 แพ้ท้อง5เดือน

อดทนคร้าตอนนี้ท้อง8เดือนยังมีเเพ้ยุบ้างร้องไห้บ่อยไม่ดัส่งผลกับลูกนะคร้า

ถ้าฝากคลีนิคจะมียาแก้แพ้ท้องของคนแพ้ท้องหนักยุค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้ก้อเปนคะ เข้าเดือนที่4ถึงหาย สุดยอด ร้องไห้ทุกคืน กินอะไรก้อไม่ได้