แพ้ท้อง อาเจียนจนเจ็บท้อง

แพ้ท้องอาเจียนบ่อยมาก หลังกินอะไรก็จะอาเจียนแทบทุกมื้อ อาเจียนจนเจ็บท้องเลยค่ะ เพราะเวลาอาเจียนเหมือนหน้าท้องมันเกร็ง จะเป็นอันตรายไหมคะ ท้อง8week ค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถเมาเรือมาค่ะ ก็ทุเลาลงบ้าง แต่ไม่หายสนิทค่ะ ยังไงถ้าทรมานมากๆ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ทานน้ำอุ่นหรือน้ำขิงจางๆช่วยลดได้ค่ะแม่