หายแพ้ท้องแล้วกับมาแพ้ท้องได้อีกไช่ไหมคะ🤮

แพ้ท้องอาเจียนทุกวันตั้งแต่ตั้งครรภ์เดือนแรกจนเข้า5เดือนหายแพ้ไปเกือบเดือนแล้ว จนครบ6เดือนเมื่อวานนี้ มีกับมาอ้วกได้สามวันแล้วใช่โอกาสกับมาแพ้หรือป่าวคะแบบนี้🤢 ไม่อยากแพ้อีกเลยตั้งครรภ์6เดือนน้ำหนักขึ้นมา2กิโลเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กลับมาแพ้ได้ค่ะ เราก็กลับมาแพ้ตอนใกล้คลอด แต่คราวนี้เเพ้น้อยกว่าครั้งแรกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ