แม่ๆคนไหนมีวิธีลดอาการเวียนหัวแบบไม่ต้องดมยาดมบ้างคะ

แพ้ท้องหนักเวียนหัวหนักมากค่ะ บางครั้งเดินๆอยู่เวียนหัวจนจะวูบเลยทีเดียว ขอคำแนะนำด้วยนะคะ🙏🏻❤️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้ก็หาไรเปรี้ยวๆกินนะคะดีขึ้นเลย😅

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻🥰