แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะแม่บ้านนี้ทานอะไรไม่ได้เลยกินได้แต่ผลไม้ ชอบไห้แฟนไปซื้อไห้ แต่ตอนนี้แฟนกลับค่ายแล้วค่ะ หิวแต่ลุกไปซื้อเองไม่ไหวท้อมากเลยค่ะ ต้องทำอย่างไรดีค่ะไห้อาการแพ้ท้องบรรเทาลง ขอความเห็นแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกนี้เลย บ้านนี้ก็เป็นค่ะแพ้หนัก ตอนแพ้ทานข้าวได้แค่ผักต้ม น้ำพริก เหมือนลูกจะชอบ เดี่ยวก็ผ่านมาได้เองค่ะ