แพ้ท้องหนักมากๆๆๆๆๆ

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ไม่อยากทานอะไรเลย อาเจียนทั้งวัน เป็นลมบ่อย หน้ามืด เวียนหัว นํ้าหนักลง แม่ๆมีวิธีไหนมาแบ่งบันกันบ้างคะ #7วิค8วัน

1 ตอบกลับ

อยากกินอะไรให้กินเลยค่ะท้องเเรกเราเเพ้หนักมาก เเต่เเค่ไม่กินอะไรที่อันตรายเกินไป ท้องเเรกกินได้เเต่ส้มตำปลาร้า อย่างอื่นอ้วกหมดเลย เเละชอบหิวดึก กลางวันไม่หิวเลย

2y ago

สู้ๆนะคะ ถ้าไม่ไหวคุณเเม่ไปหาหมอได้ค่ะหมอจะให้น้ำเกลือกับยาถ้าเราเเย่จริงๆ ตอนท้องเเรกเเม่ก็เเพ้หนักมากเลยค่ะ อ้วกจนนั่งร้องไห้กอดถังอ้วก☺