แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินอะไรก็อ้วกออก คุณหมอให้ยามาทาน พอทานแล้วอ้วกหนักกว่าเดิมอีก?? พอมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เเพ้เหมือนกันค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกหมด.แต่ก็ทนค่ะ ไตรมาสที่สองนี้ก็เริ่มเบาลงแล้วค่ะ

แม่ลองกินน้ำขิงนะคะ ช่วยลดอาการแพ้ท้องได้

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ

นอนอย่างเดียวคะ

สู้ๆน่ะค่ะ