แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลยปวดหัวจะระเบิด ต้องตื่นแต่เช้าไปทำงาน แล้วเลิกดึกทุกวัน ตอนนี้13weekแล้ว ก็ยังไม่หาย จิตใจย่ำแย่มากค่ะตอนนี้ จะบรรเทายังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดหัวทานยาพาราได้ค่ะ 1เม็ด ถ้าทานแล้วยังไม่หายปวดหรือปวดมากขึ้นก็ทาน2เม็ดได้ค่ะ แต่ห่างกัน 4ชั่วโมงนะคะ เอาน้ำแข็งสัก4-5ก้อนห่อผ้า ประคบหัวไว้ ให้รู้สึกเย็นๆ จะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ