มีอาการแพ้ท้องหนักมากๆ เลยคะ

แพ้ท้องหนักมากเลยคะ กินอะไรไม่ได้เลย แม้กระทั่งน้ำก้อยังอ้วกเลยคะ😭😭 แม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่ควรทำอย่างไรดี เป็นแบบนี้มา 5 วันแล้วคะ ไม่มีแรง เพลียมากเลยคะ😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินแล้วอ้วก จากที่เคยกิน3เวลา กินครั้งไหนก็อ้วก เลยเปลื่ยน จากกิน3 เป็นกินหลายครั้ง/วัน กินแต่ละครั้งกินไม่เยอะค่ะ(กินน้อยแต่กินหลายรอบ) ตอนนี้4เดือนหายแล้วค่ะ

กินน้ำของค่ะ หรืออาหารที่มีขิง