แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมากทำไงดีค่ะแม่ๆ ได้กลิ่นเครื่องแกงไม่ได้เรย พวกแกงพวกผัดกะเพรา อะไรก้อแล้วแต่ที่มีเครื่องเทศ ขนาดแกงแพนฃข้าวมันไก่ยังกินไม่ได้เรยจ้า กินได้แต่ข้าวผัดกับข้าวต้ม แต่รุ้สึกเบื่ออาหารกินได้นิดเดียว แม่ๆพอจะแนะนำได้มัเยค่ะว่าควรทำยังงัย

2 ตอบกลับ

ช่วงที่แพ้บ้านนี้กินได้แค่ก๋วยเตี๋ยว เบื่ออาหารกินได้น้อยเหมือนกันค่ะ บางอย่างกินได้แต่พอกินสักพักก็รู้สึกคลื่นไส้ เลยแบ่งเป็นหลายมื้อ กินแต่น้อย แล้วกินผลไม้ มื้อไหนมีก๋วยเตี๋ยวก็กินหมดเลย

ยังดีที่มีของที่กินได้ค่ะแม่ ก็กินอาหารที่เรากินได้ที่เราชอบไปก่อนค่า พวกยำก็กินได้นะคะ เช่นยำวุ้นเส้นหมูสับแค่ไม่กินของดิบหมักดองค่ะ