แพ้ท้องหนักมาก 8 สัปดาห์

แพ้ท้องหนักมากค่ะได้8สัปดาห์ อ้วกตลอดกลืนน้ำลายไม่ลง มีใครเปนไหมค่ะ ทำยังไงดี ทรมานมากค่ะ😭😰

9 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้ก็แพ้หนักมากได้แต่นอนพักผ่อนเพราะกินอะไรแทบไม่ได้เลยเวลาจะกินก็กินได้นิดเดียวแล้วก็อ้วก✌️✌️✌️

คุณแม่ควรไปหาคุณหมอค่ะ เรามีอาการแบบนี้เลยค่ะ คุณหมอให้แอดมิท ให้น้ำเกลือ+วิตามิน และฉีดยาแก้คลื่นไส้อาเจียนให้ค่ะ

1y ago

เหมือนกันคะแม่ อ้วกตลอดทั้งวันแต่อยากทำให้ท้องว่างนะคะทานน้ำอุ่นคะต้องหาอะไรทาน ถ้าท้องว่างเป็นอ้วกแน่ๆๆคะ ตอนนี้9สัปดาห์แล้ว ดีขึ้นมานิดหนึ่งคะ

เหมือนกันเรยค่ะน้ำหนักหายไป2โลเรยค่ะ เข้าสัปดาห์ที่9รุัสึกเริ่มดีมาบ้างแล้วค่ะ

1y ago

เขาหายไป 5 โล เพิ่งดีขึ้นสัปดาห์ที่ 9 เหมือนกันค่ะ

ทำใจและรอให้ดีขึ้นเองค่ะแม่ บ้านนี้ก็แพ้หนักมาก ลองหลายวิธีก็ไม่เห็นผล

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้ำลายน้ำเปล่ากลืนไม่ได้เลย อ้วกตลอด🥹

แพ้หนักเหมือนกันคะอาเจียนตลอดน้ำเปล่ายังกลืนไม่ลงเลยคะ

บ้านนี้ก็แพ้เหมือนกันค่ะ กินน้ำเปล่าก็ไม่ได้ ทรมานมาก🥹

บ้านนี้ก็หนักคะ แอดมิดนอนละ1 รอบคะ อวกแต่ละทีเพลียคะ

นี่เข้าน้ำเกลือ3รอบแล้วค่ะ เพลียสุดๆ