21week ยังไม่รู้เพศลูก

แพ้ท้องหนักมากค่ะหน้าโทรม สิวขึ้น น้ำหนักลดมา2โล ชอบทานของหวานมากๆ ชอบขนมจีน สุกี้ค่ะ แต่พอเข้าเดือน4เริ่มดีขึ้น หน้าเริ่มดีขึ้นค่ะไม่มีสิวเลย ขี้เกียจอาบน้ำมากๆเลย เบื่ออาหาร ไม่ชอบของเปรี้ยวเลยค่ะ ชอบกินนมมากๆ แม่ๆว่าหนูจะได้เพศไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😭

1 ตอบกลับ

อาการมันบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ

2y ago

หนูก็คิดแบบแม่เลยค่ะ มันบ่งบอกไม่ได้ชัดแน่นอนค่ะ