แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลย

แพ้ท้องหนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลยจะมีอันตรายอะไรมั้ยค่ะ พอตกกลางคืนมักจะมีอาการจุกเสียดลิ้นปี่และแสบลำคอ ทรมานมากๆค่ะแทบไม่ได้นอนเลย?

1 ตอบกลับ

ต้องพยายาม​กินค่ะแม่อย่างน้อยนม1กล่องก้อยังดี

5y ago

คะ พยายามกินนมคะแต่กินได้ไม่เยอะ ขอบคุณนะค่ะ😊