แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลย กินข้าวกินน้ำออกหมดเลยค่ะ ยาบำรุงที่หมอให้มาก็กินไม่ได้เลย ตอนนี้น้ำหนักลงแล้ว กังวลมากค่ะกลัวอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ ตอนนี้ 8+1 wท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้มากๆแบบนี้แนะนํา​ให้ไปพบแพทย์​ที่รพ.นะคะ